Blog

6 xu hướng lựa chọn rèm cửa trang trí phòng ngủ hot hiện nay.

rem cua trang tri

Rèm cửa dành cho phòng ngủ hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn cho việc trang trí, trong đó thì có nhiều phong cách và xu hướng để bạn có thể tham khảo để lựa chọn trang trí cho phòng ngủ.

Với nhiều phong cách lựa chọn rèm cửa trang trí cho phòng ngủ, có thể là dành cho phòng ngủ chung cư hay phòng ngủ biệt thự, nhà phố,…. đôi khi khiến các gia chủ bối rối trong việc lựa chọn phong cách rèm cửa này để trang trí cho phù hợp. Do đó hôm nay công ty trang trí nội thất Trần Dương xin mang đến bạn 6 xu hướng trang trí rèm cửa cho phòng ngủ hot hiện nay để bạn có thể tham khảo.

6 xu hướng lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ hot bạn nên tham khảo.

Trên thực tế thì rèm cửa phòng ngủ trang trí rất đơn giản, với các phong cách cổ điển hay hiện đại điều sẽ có những mẫu mã để bạn có thể lựa chọn trang trí. Nhưng đôi khi cũng cần có những giải pháp thật phù hợp để bạn có thể lên ý tưởng, bởi cửa sổ phòng ngủ hiện nay không quy về một kiểu, mà hiện nay trên thị trường xây dựng thì cửa phòng ngủ được thiết kế rất đa dạng và phong phú về mẫu mã. Do đó 6 xu hướng lựa chọn rèm cửa sao sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới cho việc trang trí rèm cửa cho phòng ngủ.

Xu hướng 1 rèm Roman.

Rèm Roman là một dạng sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, với chất liệu được làm từ vải được gấp đôi lại và xếp thành từng lớp mỗi khi muốn kéo lên hoặc xuống .

Hiện nay rèm cửa Roman được trang trí và thiết kế nhiều cho các cửa sổ phòng ngủ, với sự phân tầng và kéo lên xuống dễ dàng thiết kế sang trọng hiện đại. Hiện nay đây là một dạng rèm cửa trang trí cửa sổ phòng ngủ khá thông dụng, đặt biệt nó rất phù hợp với các phòng ngủ có cửa sổ nhỏ.

Rèm Roman là một sự lựa chọn cho cửa sổ phòng ngủ.

Trên thị trường hiện nay thì rèm cửa Roman được thiết kế với nhiều loại thanh khác nhau. Sau 1 thời gian sử dụng nhiều khách hàng phản ánh là nó có thể bị lệch sang 1 bên. Nhưng không với Trần Dương chúng tôi sử dụng thành nhập khẩu Hà Lan, và có chế độ bảo hành bảo trì giúp bạn an tâm sử dụng mà không lo lắng về vấn đề này.

Hiện nay thì trên thị trường rèm cửa có kha khá sự lựa chọn, nhưng nếu bạn yêu thích phong cách này cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt cho việc trang trí cửa sổ phòng ngủ.

Với các phòng ngủ có cửa sổ nhỏ với chiều dài dưới 2 mét thì đây sẽ là một lý tưởng, bạn có thể xem thêm mẫu mã rèm cửa Roman tại đây.

Xu hướng 2 rèm gỗ.

Rèm gỗ, rèm sáo, rèm trúc,… đang là một sản phẩm trang trí cửa sổ khá thông dụng.

Với nhiều ngôi biệt thự thì rèm cửa sổ được làm từ gỗ rất thông dụng, trong đó có khá nhiều phong cách lý tưởng để gia chủ lựa chọn.

Rèm gỗ có 1 nhước điểm đó là dễ gây tiếng ồn, nhưng có thể bạn nên tham khảo và lựa chọn nếu thích hợp đây là xu hướng cũng khá lý tưởng cho việc trang trí phòng ngủ, đặt biệt là cửa sổ.

Xu hướng 3 rèm cuốn.

Rèm cuốn là một dạng rèm được sử dụng nhiều trong trang trí văn phòng, đặt biệt là có thể sử dụng cho trang trí phòng ngủ.

Hiện nay rèm cuốn đang làm một sản phẩm rèm cửa trang trí cho phòng ngủ rất được ưa chuộng. Ngoài ra với các văn phòng thì rèm cuốn cũng là một sản phẩm trang trí chống nắng chống mưa lý tưởng. Rèm cuốn cũng là một sự lựa chọn để bạn có thể trang trí cho cửa sổ chung cư.

Với rèm cuốn bạn sẽ có những sự lựa chọn như rèm vải hay rèm nhựa, rèm chống nắng,…. tùy theo mục đích sử dụng của bạn thì rèm cuốn sẽ phát huy đúng tác dụng của nó.

Thực tế ở nhiều biệt thự có sân vườn phía sau như ảnh bên dưới, thì rèm cuốn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Với nhiều loại rèm cửa có khả năng chống nắng và mưa tốt độ bền cao, thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng để bạn có thể sử dụng trang trí chúng.

Ngày nay rèm cuốn được sử dụng nhiều trong việc trang trí nhà cửa, cửa sổ, nếu như bạn muốn biết hoạt động của chúng như thế nào có thể đến Showroom hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài ra công ty sẽ cho nhân viên đến tân nhà bạn để đưa ra giải pháp tốt nhất cho việc trang trí và lắp đặt lựa chọn nguyên liệu, đo đạc để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Xu hướng 4 rèm kéo.

Rèm kéo là một sản phẩm rèm cửa khá thông dụng hiện nay.

Rèm kéo bằng vải là một sản phẩm rèm cửa khá thông dụng hiện nay, được thiết kế âm trần là chính. Ngoài ra với xu hướng hiện đại hóa rèm kéo cũng được trang trí và kèm theo Moter

Hiện nay thì tại công ty chúng tôi cung cấp rèm kéo kết hợp với thanh rèm mang phong cách Hà Lan, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Với thiết kế cửa sổ lớn và được thiết kế 100% từ kính thì rèm kéo sẽ là một sự lựa chọn thật hoàn hảo.

Trên thực tế rèm kéo hiện nay hiện diện khá nhiều trong các thiết kế, từ phong cách hiện đại đến cổ điển, chúng xuất hiện khá nhiều trong các biệt thự, chung cư,

Bạn có thể áp dụng phong cách này cho căn phòng ngủ của mình một cách lý tưởng nhất.

Xu hướng 5 rèm kết hợp.

Bạn có thể hợp các phong cách rèm cửa như rèm kéo với rèm roman đang là một trong 2 sự lựa chọn kết hợp thật lý tưởng.

Xu hướng này hiện nay cũng không khó bắt gặp, thường thì rèm cửa các gia chủ lựa chọn trang trí với 2 lớp. Lớp thứ nhất đó là rèm vải, mà tùy theo nhu cầu cũng như kinh phí sẽ có những dòng sản phẩm như rèm cửa giá rẻrèm cao cấp.

Theo thị hiếu thì hiện nay người Việt cũng dần chuyển sang trọng dòng sản phẩm rèm cao cấp, bởi tuổi thọ lâu hơn, và mẫu mã cũng đẹp sang trọng hơn, dịch vụ tốt hơn, nhưng giá thành cũng không cao hơn là mấy so với các loại thông thường.

Thường thì sự kết hợp là một dạng rèm kéo đến từ rèm vải, và lớp vải voan sẽ là rèm Roman đây là một sự kết hợp lý tưởng hiện nay.

Xu hướng 6 rèm vải voan.

Nếu nhắc đến vải voan thì mang đến sự mềm mại quyến rũ hơn. Bạn có thể trang trí rèm cửa cho phòng ngủ của mình với lớp vải voan như hình bên dưới, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Nhiều bạn lo sợ vải voan sẽ bị dãn bong ra, hay có thể là nó sẽ rách độ bền kém, nhưng đó là với các dòng sản phẩm voan giá rẻ. Nhưng với voan Nhật của công ty Trần Dương chúng tôi thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Vải voan mang đến sự sang trọng và lý tưởng để bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho việc trang trí cho căn phòng của mình. Đặt biệt đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho việc trang trí cho căn phòng có View đẹp.

Hiện nay thì rèm cửa dành cho phòng ngủ có khá nhiều xu hướng để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các xu hướng trang trí rèm cửa trên để áp dụng cho việc trang trí căn phòng của mình.

Ở những chung cư hay biệt thự việc lựa chọn rèm cửa cũng khá dễ dàng, đôi khi có thể là sự lựa chọn theo thiết kế, cũng có thể là sự lựa chọn theo phong cách nhưng bạn cũng nên tham khảo 6 xu hướng lựa chọn rèm cửa trên để có thể biết thêm về xu hướng trang trí cửa hot hiện nay.

Nếu như bạn cần được tư vấn hay báo giá rèm cửa phòng ngủ có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Showroom Trưng bày : TPHCM 43 Nguyễn Quý Đức-An Phú -Quận 2 TPHCM

Đà Nẵng : 235 Nguyễn Hữu Thọ-Hải Châu

Hoặc bạn có thể liên hệ với số Hotline để được tư vấn.

rèm cửa cao cấp tphcm

Showroom công ty chúng tôi tại 43 Nguyễn Quý Đức Quận 2 TPHCM.

 

Công ty rèm cửa Trần Dương mang đến sự sang trọng và quý phái, đẳng câp và tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *