Blog

4 loại rèm phòng tắm thông dụng chống thấm tốt, bền bỉ.

rem phong tam
Rate this post

Rèm phòng tắm có khá nhiều mẫu mã và thiết kế, tuy nhiên khi lựa chọn rèm phòng tắm bạn cũng nên quan tâm đến khả năng chóng được ẩm, cũng như  có độ che phủ tốt, cùng một số tùy biến nhất định.

Việc lựa chọn rèm cho phòng tắm cũng khá đơn giản không quá khó khăn, hãy cùng Tranduongco tham khảo 4 loại rèm cửa thông dụng dành cho phòng tắm sau:

4 loại rèm cửa phòng tắm thông dụng.

Với rèm cửa cho phòng tắm cần phải gọn gàng, thiết kế phù hợp, nhiều tính năng, tùy biến tốt.

Rèm cuốn.

Rèm cuốn là một dạng rèm phổ thông hiện nay được sử dụng nhiều cho các văn phòng, tuy nhiên với độ chống nhiệt và ẩm tốt rèm cuốn được xem là phương pháp sử dụng hiệu quả cho phòng tắm.

Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, rèm cuốn được xem là sự lựa chọn số 1.

Với phòng tắm rèm cuốn là sự lựa chọn số.

Rèm cầu vồng.

Một dạng tương tự như rèm cuốn những rèm cầu vồng được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau, tính năng sử dụng linh hoạt hơn, cũng như khả năng điều tiết ánh sáng tốt, đây là một giải pháp lựa chọn hợp lý cho phòng tắm.

Với chất liệu giống như rèm cuốn, bền chắt chụi ẩm và nhiệt tốt đây là một sự lựa chọn tốt thứ 2.

Với tính năng linh hoạt rèm cầu vồng là sự lựa chọn số 2 cho rèm phòng tấm.

Rèm gỗ.

Một loại rèm không được sử dụng phổ biến hiện nay tuy nhiên rèm gỗ được trang trí khá nhiều cho các khung cửa sổ phòng tắm. Với thiết kế và cách sử dụng đơn giản bền đẹp theo thời gian rèm gỗ xứng đáng vị trí thứ 3 trong 4 loại rèm phòng tắm.

Rèm gỗ với nhiều tính năng tốt đứng vị trí thứ 3

Rèm roman.

Rèm roman được thiết kế rất phù hợp với phòng tâm, tuy nhiên sản phẩm này chỉ được xếp ở vị trí thứ 4 là do chất liệu may rèm roman là vải, chất liệu này khá nhạy cảm với nước, nhiệt độ. Tuy nhiên với chất liệu vải thì đây là dạng rèm gọn gàng và được sử dụng khá hợp lý cho các khung cửa sổ phòng tắm.

Rèm cửa roman là đại diện cho rèm vải được sử dụng cho phòng tấm đứng vị trí thứ 4

Tuy nhiên trên thị trường cũng có một số dòng sản phẩm rèm vải cao cấp có thể chụi được nhiệt độ và độ ẩm tốt chẳng hạn như thương hiệu rèm cửa cao cấp Trần Dương của chúng tôi chẳng hạn.

Với 10 năm hoạt động công ty Trần Dương chúng tôi cũng đã thi công cho khá nhiều công trình rèm phòng tắm, với thương hiệu rèm phòng tắm Trần Dương hứa hẹn quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi.

Nếu như quý khách cần tư vấn báo giá rèm phòng tắm có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

One thought on “4 loại rèm phòng tắm thông dụng chống thấm tốt, bền bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *