Blog

Sử dụng vải dán tường có làm hỏng tường nhà bạn.

Vải dán tường là một dạng trang trí tường cao cấp được sử dụng khá rộng rãi trong các biệt thự cũng như khách sạn.

Hiện nay nếu như nói đến vải dán tường có khá nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn trang trí. Tuy nhiên giá thành của vải dán tường khá đắt. Và một câu hỏi được đặt ra là liệu vải dán tường có làm hỏng tường của bạn khi lột ra thay mới hay tuổi thọ của vải dán tường là bao nhiêu.

Nhiều bạn trả lời với một câu vội vàng đó là chúng sẽ làm hỏng tường. Tuy nhiên không phải loại vải dán tường nào cũng làm hỏng tường khi sử dụng. Bởi mỗi công ty sẽ có cách làm vải dán tường cũng như nguyên liệu khác nhau. Để chúng tôi giải thích thêm một chút cho bạn.

Vải dán tường tốt hay xấu.

Vải dán tường có đầy đủ kích thước vật liệu hình dạng và kích thước, điều quan trọng ở đây đó là nhà sản xuất vải dán tường là ai và chúng được làm tư nguyên liệu gì ? bởi không phải tất cả vật liệu đều như nhau và một số vấn đề như:

Keo dán.

Mỗi một công ty cung cấp vải dán tường sẽ cung cấp một loại keo dán khác nhau.

Với các dòng keo có lực dính quá mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến tường bạn sau khi bạn gỡ bỏ lớp dán tường này đi. Tuy nhiên không phải tất cả trường hợp điều giống như vậy bởi tùy theo cấu tạo của vải sẽ có kết quả khác.

Cấu tạo của vải dán tường.

Vải dán tường tùy từng loại sẽ có những kết cấu khác nhau. Tuy nhiên vải dán tường của Trần Dương chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản về có cấu tạo khá riêng so với các dòng sản phẩm nội địa và lớp tiếp xúc của vải với tường được cấu tạo khá đặt biệt. Điều này đảm bảo cho bạn khi lột vải dán tường ra nó sẽ không làm ảnh hưởng đến tường nhà bạn.

Vải dán tường có độc hại không?

Hầu như các loại vải dán tường không hề độc hại cũng như có độ an toàn cao. Với vải dán tường cao cấp của Trần Dương bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn từ nguyên liệu cho đến keo dán cho đến chất lượng thi công.

Vải dán tường khi sử dụng khá ấm cũng như chống được tiếng ồn. nhưng vấn đề ở đây đó là hơi khó vệ sinh khi bám bẩn đây cũng là nhược điểm duy nhất của vải dán tường.

Độ bền của vải dán tường.

Thông thường độ bền của vải dán tường thường được sử dụng từ 10 đến 20 năm tùy từng loại. Tuy nhiên tường bạn phải đảm bảo được chống thấm tốt cũng như giữ vệ sinh tốt mới đảm bảo được độ bền tối đa cho vải. Khi bạn lỡ tay làm nước chúng bạn nên tìm cách làm khô chúng để tránh làm ảnh hưởng đến độ bền của vải.

Làm thế nào để sử dụng vải dán tường với ruổi ro tối thiểu cho tường nhà bạn.

Nếu bạn muốn tránh các ruổi ro khi sử dụng vải dán tường:

  • Hãy nên chọn các loại có chất lượng cao. .
  • Chất lượng keo dán phải được bảm bảo khi lột ra không làm ảnh hưởng đến mặt tường.
  • Không nên dán lên tường đã bị bong tróc mà chưa được sử lý, chúng có thể khiến tường nhà bạn trở nên tồi tệ cũng như làm ảnh hưởng đến chất lượng giấy.
  • Chống thấm tốt cho tường để đảm bảo vải dán tường không bị ẩm mốc.
  • Chất lượng thi công ảnh hưởng khá nhiều đến độ bền của tường nhà bạn.
  • Đảm bảo nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.
  • Và một số vấn đề bạn cần được sự tư vấn.

Vải dán tường là một cách tuyệt vời để tạo ra trang trí nội thất tạm thời. Nếu như bạn lo lắng về những thiệt hại có thể gây ra với những bức tường của bạn hãy cố gắng chọn cho mình những loại có chất lượng cao, cấu tạo dầy nhiều lớp và độ ngủ thi công có chất lượng, nếu bạn đang gắp kho khăn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *