Villa, biệt thự

Công trình giấy dán tường biệt thự Cityland Phan Văn Trị

giay dan tuong biet thu dep (1)

Khu biệt thự Cityland Phan Văn Trị.

Nếu như nói đến khu biệt thự Cityland Phan Văn Trị thì đây là một trong những khu biệt thự cao cấp nằm gần đại lộ Phạm Văn Đồng, cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút đi xe, một vị trí địa lý rất tốt, nằm trên giao lộ kết nối TPHCM và Bình Dương với sự sang trọng và đẳng cấp mang tầm Quốc Tế khu biệt thự này đang dần dần trở thành nơi sinh sống của những cư dân có thu nhập cao.

Với sự sang trọng và đẳng cấp đó thì hệ thống nội thất trong ngôi nhà này cũng được trang trí và đầu tư đúng mức cho những gia chủ có định hướng định cư lâu dài ở những nơi đó, đật biệt là những dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp nhập khẩu từ Nhật hay Âu về.

Trần Dương và công trình giấy dán tường biệt thự CityLand Phan Văn Trị.

Hiện công ty Trần Dương chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp đến từ Nhật và Âu với 2 dòng sản phẩm chính đó là giấy dán tường và rèm cửa.

Nếu như được lựa chọn sử dụng để trang trí những khu biệt thự cao cấp giá trị hàng triệu đô như thế này thì ít ai sẽ lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm bình thường, giá rẻ. Những dòng sản phẩm trang trí nội thất của chúng phải phù hợp với phong cách và thiết kế cao cấp của nó, và Trần Dương đang là một trong những công ty cung cấp những dòng sản phẩm như thế cho các khách hàng.

Với 2 dòng sản phẩm chính đó là giấy dán tường và rèm cửa mà 2 dòng sản phẩm này thuộc Nhật và Âu mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng, đặt biệt với mẫu mã cũng như tính năng đặt trưng của giấy dán tường Nhật Bản với nhiều khả năng đặt biệt như tuổi thọ cao ( hơn 10 năm sử dụng) + thêm đó là 5 chống giúp bảo vệ an toàn sự khỏe gia đình bạn tuyệt đối.

Nếu như nói đến những dòng sản phẩm giấy dán tường của Nhật thì mẫu mã và phong cách rất hợp với phong cách trang trí của những căn biệt thự.

 

giay dan tuong biet thu dep (1)

Khu biệt thự cao cấp Cityland Phan Văn Trị.

Với sự sang trọng và đẳng cấp của khu biệt thự triệu đô này thì phong cách thiết kế cũng như lựa chọn những dòng sản phẩm trang trí nội thất cũng phải đăng cấp như thế.

giay dan tuong biet thu dep (4)

Trần Dương đang thi công giấy dán tường cho khu biệt thự này.

Hiện tại Trần Dương đang thi công cho vài căn biệt thự ở đây với 2 dòng sản phẩm chính đó là giấy dán tường và rèm cửa, đây là căn biệt thự của một khách hàng đẳng cấp, một khách hàng lựa chọn sử dụng giấy dán tường để trang trí ngôi nhà của mình.

giay dan tuong biet thu dep (3)

Đội ngủ thi công của Trần Dương đang tiến hàng thi công giấy dán tường.

Hiện tại công ty chúng tôi đang thi công và chuẩn bị hoàn chỉnh và bàn giao công trình cho khách hàng sử dụng. Trong ảnh là đội ngủ kỷ thuật của Trần Dương đang tiến hành cắt và đo giấy với máy dán giấy.

Hiện tại toàn độ công cụ máy móc và trang thiết bị của Trần Dương được công ty nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật và Âu về để đảm bảo chất lượng thi công cũng như sản phẩm làm ra được hoàn mỹ nhất.

giay dan tuong biet thu dep (7)

Với những chi tiết nhỏ phương pháp thủ công sẽ đảm bảo được độ chính xác cao nhất.

Đội ngủ kỷ thuật của công ty chúng tôi luôn luôn có được sự đào tạo cũng như tay nghề luôn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, để đảm bảo những chi tiết nhỏ nhất được thi công hoàn mỹ nhất.

giay dan tuong biet thu dep (8)

Bảo vệ phần nội thất đã thi công.

Trong quá trình thi công chúng tôi cũng luôn đảm bảo rằng sao quá trình thi công thì các sản phẩm nội thất của gia chủ đã thi công trước đó như sàn, hay bàn ghế, giường được bảo vệ và che phủ để không bị bám bẩn. Với việc thi công giấy dán tường không có quá nhiều bụi bẩn, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo được công tác vệ sinh và làm sạch một cách tốt nhất cho gia chủ, để khi hoàn thành Anh/Chị có thể đưa vào sử dụng.

giay dan tuong biet thu dep (2)

Nhân viên công ty đang thi công giấy dán tường.

Với căn biệt thự này trang trí giấy dán tường cho khá nhiều vị trí và khá nhiều căn phòng trong ngôi nhà của chị.

Với những thiết kế cũng như phong cách của những ngôi nhà mà người ta còn có tên goi khác ngoài biệt thự đó là lâu đài nhỏ thì mẫu mã và tông màu thiết kế của chúng phải được trang trí và lựa chọn thật cẩn thận để đảm bảo được sự sang trọng và đăng cấp.

giay dan tuong biet thu dep (5)

Tinh tế đăng cấp sang trọng.

Sự tinh tế đăng cấp sang trọng thì không cần phải bàn khi bạn chọn phong cách trang trí như thế này cho ngôi biệt thự của bạn.

Với Trần Dương chúng tôi khâu tư vấn theo thiết kế là rất quang trọng, phải phù hợp với thiết kế cũng như đăng cấp của từng ngôi nhà, màu sắc cũng phải tương thích và phù hợp với đồ nội thất.

Khâu thi công cũng đảm bảo được chất lượng và sự hoàn mỹ độ tinh xảo trong từng chi tiết.

giay dan tuong biet thu dep (6)

Sau khi thi công xong giấy dán tường.

Chỉ nhìn qua hình ảnh bạn không thể thấy hết được sự sang trọng và đăng cấp của chúng, chỉ có tận mắt nhìn thực tế bạn mới có thể cảm nhận được giá trị thực trong từng chi tiết.

Với một căn biệt thự thì việc lựa chọn sử dụng giấy dán tường hay một sản phẩm trang trí nội thất nào đó nó phải đảm bảo được độ tinh xảo cũng như phong cách trang trí sau cho phù hợp.

Riêng khách hàng lựa chọn sử dụng giấy dán tường của Trần Dương đã cơ bản hài lòng về sản phẩm của Trần Dương, về cả dịch vụ tư vấn và thi công, đăng cấp được thể hiện trong cách nhìn của từng người và việc bạn lựa chọn sản phẩm như thế nào sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến ngôi nhà của bạn.

Tất nhiên một điều ai cũng phải thừa nhận rằng không phải chỉ có sản phẩm cao cấp mới là tốt nhất, nhưng đó chỉ là số ít, nếu như bạn sở hữu 1 căn biệt thự như thế này, ít nhiều bạn đã từng sử dụng qua một sản phẩm cao cấp và một sản phẩm giá rẻ, và đó là cảm nhận của bạn.

Nếu như đó là một sự đầu tư dài lâu hãy bằng cách nào đó lựa chọn và sử dụng cho riêng mình một sản phẩm cao cấp để sử dụng nhé.

Trần Dương và những dòng sản phẩm cao cấp như giấy dán tường hay rèm cửa.

Nếu như nói đến các dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp như giấy dán tường hay rèm cửa thì các dòng sản phẩm của Trần Dương là một trong những đơn vị trong top 5 tại TPHCM.

Hiện nay tại Trần Dương các dòng sản phẩm luôn được nhập khẩu 100% từ nước ngoài về, tư ngay cả keo dán cho đến ốc vít hay máy móc điều được nhập khẩu từ Nhật hay Âu về.

Với độ ngủ nhân viên tư vấn bán hàng và kỷ thuật cũng được chuyên viên chúng tôi thực tập ở Nhật về đào tạo cũng như có kinh nghiệm trong nghề đảm bảo rằng việc thi công và tư vấn khách hàng được hợp lý và chu đáo nhất.

Nếu như anh chị đang qua tâm đến sản phẩm của Trần Dương có thể đến và lựa chọn và xem các sản phẩm của chúng tôi tại website hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên trực tiếp đến và tư vấn cho bạn sử dụng.

Cuối cùng xin cảm ơn khách hàng của Trần Dương đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi, chúc chị và gia đình luôn an lành và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *