Công trình khác

Thi công sàn nhựa cho văn phòng khách hàng của Kiêng Giang

Thi công sàn nhựa Nhật Bản

Sàn nhựa đang là một trong những dòng sản phẩm lát sàn thông dụng và hot hiện nay, đặt biệt với các dòng sản phẩm nhập khẩu đến từ các nước phát triển như Nhật hay Châu Âu điều mang đến cho chúng ta những sự lựa chọn về những dòng sản phẩm cao cấp để bạn có thể sử dụng, với khá nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng.

Cấu tạo và những đặt tính của sàn nhựa rất đặt biệt cũng như mang đến những sự khác biệt so với các loại lát sàn khác bạn có thể xem thêm => cấu tạo và đặt tính của sàn nhựa .

Hiện nay các dòng sản phẩm như sàn nhựa luôn luôn được các khách hàng lựa chọn sử dụng khá nhiều đặt biệt ở những văn phòng khách sạn, resort.

Và một trong những công trình đến hơn 800 m² cho văn phòng công ty tại Kiên Giang chúng tôi thi công toàn bộ sàn nhựa và một số hạn mục khác từ giấy dán tường Nhật đến rèm cửa sổ, rèm phòng khách

Một vài hình ảnh về công trình sàn nhựa ở Kiên Giang

Hình ảnh thi công công trình Kiên Giang của công ty Trần Dương

thi cong san nhua nhat ban (1)

Thi công sàn nhựa văn phòng cho khách hàng Kiên Giang

Đây là văn phòng của khách hàng ở Kiên Giang được công ty chúng tôi thi công các hạn mục trong đó có thể kể đến dòng sản phẩm sàn nhựa được thi công toàn bộ các công trình ở đây.

thi cong san nhua nhat ban (5)

Cầu thang của Công ty cũng được lắp toàn bộ sàn nhựa 

Với sàn nhựa Nhật Bản mà công ty này sử dụng của Trần Dương có thể thấy rằng toàn bộ chúng được sử dụng cho cả việc lắp trên cầu thang.

Thông thường ở một số công trình họ sử dụng các dòng sản phẩm lát sàn như gạch hay sàn gỗ công nghiệp nhưng hiện nay đã có sàn nhựa, thì việc lựa chọn sàn nhựa để trang trí cầu thang cũng là một trong những sự lựa chọn.

thi cong san nhua nhat ban (6)

Sàn nhựa được lắp ở vị trí hành lang

Ở những vị trí như hành lang của văn phòng sàn nhựa cũng được lắp đặt ở đó.

thi cong san nhua nhat ban (2)

Nhân viên công ty chúng tôi đang lắp sàn nhựa cho khách hàng 

Với dòng sản phẩm sàn nhựa này khách hàng rất thích thú bởi, khách hàng này đã sử dụng sản phẩm này để trang trí ngôi biệt thự của mình cách đây vài năm, và do sử dụng rất tốt nên ngay cả văn phòng của công ty vẫn được lựa chọn sử dụng sàn nhựa.

Một điều đặt biệt ở đây là sàn nhựa Nhật luôn có những đặt tính cũng như độ tuổi rất tốt, đến 30 năm sử dụng, và khả năng tái sử dụng hoàn hảo.

Xem thêm => Sàn nhựa Nhật Bản và khả năng tái sử dụng hoàn hảo như mới

Những năm gần đây các dòng sản phẩm sàn nhựa của Nhật Bản được lựa chọn sử dụng khá nhiều nhằm mang đến những much đích sử dụng và trang trí bền đẹp lâu dàu cho người sử dụng.

thi cong san nhua nhat ban (8)

Đa dạng về mẫu mã

Có thể nói sàn nhựa rất da dạng về mẫu mã cũng như nhu cầu lựa chọn và sử dụng cho khách hàng được thỏa mãn nhất, với các thiết kế cũng như sự lựa chọn của các khách hàng

Mẫu mã của sàn nhựa có rất nhiều và phù hợp với các thiết kế đồ nội thất.

thi cong san nhua nhat ban (3)

Hầu như 90% diện tích mặt sàn của công ty được lắp sàn nhựa

Với nhiều mẫu mã mang đến những sự lựa chọn và khách hàng này lựa chọn trang trí cho tất cả các phòng ốc với những dòng sản phẩm như sàn nhựa tùy theo từng phong cách và sở thích.

thi cong san nhua nhat ban (4)

. Những diện tích mặt sàn hành lang đến văn phòng đều được lát sàn nhựa

thi cong san nhua nhat ban (7)

Căn tin của công ty cũng được trang trí sàn nhựa

Đây là một trong số ít công trình sử dụng sản phẩm lát sàn là sàn nhựa của công ty chúng tôi, và theo nhiều chuyên gia trang trí nội thất cũng như nhiều nhà thiết kế khách hàng thường xuyên hỏi đến việc lát sàn bằng sàn nhựa.

Và nhiều người nhận định rằng sàn nhựa đang sẽ là sản phẩm lát sàn thông dụng nhất của tưởng lại bởi đặt điểm đặt tính và công dụng của sản phẩm không có sản phẩm nào có thể so sánh được.

Nếu như bạn đang quan tâm đến sàn nhựa và cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *