Những tính năng cơ bản giấy dán tường Nhật bạn nên biết

giay dan tuong nhat ban

Khi bạn lựa chọn giấy dán tường sử dụng, chắt chắn một điều bạn sẽ lo lắng về một vài vến đề. Trên internet hiện nay các vấn đề về việc sử dụng giấy dán tường khá phổ biến. Nhiều gia đình sử dụng sau 1 thời gian ngắn đã gặp phải một số vấn đề không mong muốn.

Do đó khi bạn đến với chúng tôi có lẽ bạn đang cần tìm hiểu về giấy dán tường của Nhật Bản. Một dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp với rất nhiều tính năng ưu việt.

Hôm nay công ty TNHH Trần Dương xin giới thiệu đến các bạn một số đặt tính cơ bản của giấy dán tường Nhật Bản. Qua đây bạn cũng có thể có hiểu biết hơn với dòng sản phẩm này.

giay dan tuong nhat ban
Những tính năng cơ bản của giấy dán tường Nhật Bản có rất nhiều tính năng tốt.

Những đặt tính cơ bản của giấy dán tường Nhật Bản.

Chống cháy.

Khả năng chống cháy của sản phẩm thường bị hiểu nhằm. Với sản phẩm này khả năng chống cháy được hiểu rằng sản phẩm không bắt lửa và không cháy lan.

Với những tình huống không muốn xảy ra hoặc khi gặp nhiệt độ cao, giấy sẽ co lại và không bắt lửa. Với khả năng này tránh được tình trạng cháy lan.

Với các dòng sản phẩm khác giấy dán tường khá nhạy với lửa, chúng có thể cháy lan nhanh chống. Còn với giấy Nhật khả năng này được đảm bảo không có tình trạng này.

Đây là một đặt tính đã được kiểm chứng, tại Nhật vấn đề cháy nổ được lưu tâm rất nhiều. Với giấy dán tường là một vật dễ cháy và Nhật Bản đã khắc phục nhược điểm của chúng.

Chống trầy xướt.

Khả năng chống trầy xướt của giấy Nhật là rất cao. Tuy nhiên có một số dòng sản phẩm có khả năng chống trầy xướt lên đến 90%. Khả năng chịu được lực lên đến 50kg.

Tuy nhiên với các dòng sản phẩm trang trí tường như giấy, sơn hay decal thì vật nhọn vẫn có thể làm trầy, rách.

Do đó để khả năng chống trầy xướt hiệu quả bạn nên có chế độ bảo dưỡng cũng như hợp lý.

Với khả năng chống trầy xướt này quý khách có thể dễ dàng lau chùi hoặc vệ sinh.

Với những gia đình có con nhỏ thì đây là một giải pháp khá tốt cho việc

Chống thấm từ ngoài.

Với khả năng chống thấm từ ngoài vào rất hiệu quả. Do đó các thiết kế này có thể sử dụng trong cả nhà vệ sinh, nhà tấm, khu vực ẩm.

Khả năng chống thấm ngoài  của giấy cũng một phần nhờ vào khả năng chống trầy xướt của sản phẩm. Chúng có sự liên quan mật thiết với nhau.

Chúng tôi đã có nhiều thí nghiệm về khả năng chống thấm của giấy và rất hiệu quả. Với khả năng bảo vệ như thế này khả năng hư hại ẩm mốc là rất thấp. Tuy khả năng chống thấm từ ngoài rất hoàn hảo, nhưng nếu tường nhà của bạn thấm từ bên trong là một vấn đề.

Hiện nay với khả năng chống thống tốt sản phẩm được sử dụng ở rất nhiều không gian khác nhau. Chúng ta có thể yên tâm phần nào về độ bền và tính năng của sản phẩm.

Độ bền cao.

Với tiêu chuẩn thi công cao + thêm kéo dán chuẩn và chất lượng giấy tốt, khả năng sử dụng trên 10 năm là hoàn toàn. Độ bền cao như thế này khiến bạn có thể yên tâm sử dụng.

Hầu hết các thiết kế đều hoạt động tốt, các hiện tượng bong tróc cũng như các vấn đề khác rất ít khi xảy ra.

Với độ bền như thế này, giấy nhật hiện nay đang là một sản phẩm giấy dán tường có độ bền rất cao.

Chống bám mùi.

Với khả năng chống bám mùi do có chứa than hoạt tính, sản phẩm rất tốt khi sử dụng cho nhà vệ sinh, nhà bếp. Ở những khu vực khác chúng còn tránh được việc bám mùi thuốc lá như nhà hàng.

Ở Nhật Bản người ta sử dụng nó để dán tường bệnh viện rất vệ sinh.

Ở nhiều căn phòng bí bách, khó lưu thông không khí thì tường nhà khá dễ bám mùi và chúng là lựa chọn hợp lý.

Chống mốc.

Khả năng chống thấm từ bên ngoài đã được khẳng định và chống mốc là rất hoàn hảo. Hiện tượng ẩm mốc khá phổ biến ở giấy dán tường. Và khả năng này đã phần nào làm giảm đi nhược điểm của giấy dán tường.

Nấm và ẩm mốc dường như ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của gia đình. Khắc phục được nhược điểm này là một biện pháp khá hiệu quả để bạn sử dụng trong các không gian khác nhau.

Thành phần tự nhiên an toàn.

Với thành phần tự nhiên an toàn như : Gỗ xay, bột đá, than hoạt tính, vinyl lành tính, màu tự nhiên,…..

Một điều có thể chứng minh được độ an toàn của sản phẩm đó là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các trường học và bệnh viện ở Nhật. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và cho người Nhật sử dụng. Người Nhật rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và độ độc hại do đó, sản phẩm của họ luôn đảm bảo được rất nhiều tiêu chí.

Một khi bạn sử dụng hàng Nhật bạn sẽ không phải lo vấn đề về độ an toàn hay hóa chất trong sản phẩm.

Kháng khuẩn

Thông thường các sản phẩm trang trí tường thường chứa rất nhiều vi khuẩn như gỗ hay sơn. Tuy nhiên với các tinh thể bột đá hay than sẽ giết chết các sinh vật đơn bào này.

Dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Với độ bền cao, bề mặt bền chắt, sản phẩm có thể lau chùi với nước hoặc chất tẩy nhẹ. Có rất nhiều vết bản sẽ bám trên tường cũng như bụi bẩn, bạn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Hi vọng qua những chia sẽ của chúng tôi, quý khách đã hiểu hơn về giấy dán tường của chúng tôi.

Nếu như quý khách cần nhận thêm catalogue xin điền thông tin vào Form sau:

Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *