Công Ty

Xưởng may và cắt của công ty Trần Dương Company

xuong may rem cua tran duong (3)

Trần Dương Company- Xưởng may và xưởng cắt

Với dòng sản phẩm rèm cửa của Trần Dương với 2000 mẫu mã cũng như thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể may theo ý của khách hàng, bảo bảo rằng sự hài lòng tuyệt đối

Những đường may đến đường kim mũi chỉ được trao chuốt cho từng sản phẩm, đội ngủ Chị/Em của xưởng may Trần Dương chúng tôi có tay nghề cao, cũng như kinh nghiệm may lâu năm song song đó mọi người được hỗ trợ các phương tiện kỷ thuật cũng như điều kiện làm việc sinh hoạt của Chị/Em được tốt nhất để tập trung cho việc làm ra các sản phẩm hoàn mỹ nhất

Khu xưởng may

xuong may rem cua tran duong (3)

Những Chị/EM xưởng may đều có tay nghề cao và làm việc lâu năm tại Trần Dương 

Đôi bàn tay mềm mại của những người phụ nữ có thể thêu hoa dệt gấm làm nên rất nhiều những sản phẩm cho cuộc sống, và tâm huyết đặt trong đó là những sản phẩm không thể chất lượng hơn cũng như chăm chút cho những chi tiết dù là nhỏ nhất

Hiện nay nếu như nói về đội ngủ kỷ thuật của Trần Dương có tay nghề cao trong việc dán tường thì, Chị/Em trong xưởng may cũng không hề kém cạnh hơn

Xưởng cắt

Với những sản phẩm chỉ là rèm cửa nên xưởng cắt của Trần Dương có phần hạn chế về diện tích nhưng trang thiết bị kỷ thuật hỗ trợ cho việc cắt may rất tốt.

xuong may rem cua tran duong (7)

Xưởng cắt của Trần Dương với các thiết bị hỗ trợ

Đảm bảo độ chính xác và đường cắt hoàn hảo nhất 

Chúng tôi luôn đảm bảo những đường cắt luôn luôn chính xác để tạo ra những đường may hoàn hảo và cho ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

xuong may rem cua tran duong (5)

Công việc hoàn thành là lúc nguyên liệu được chuyển qua xưởng may để tiến hành thể hiện tai nghề của những người thuê hoa dệt lụa của Trần Dương 

Sau khi mọi thứ đã hoàn thành công đoạn đo và cắt thì đến lúc vải rèm được mang đến phòng mai và chị em tiếp tục cung việc.

Những nụ cười quên đi sự mệt mỏi trong công việc và một sản phẩm nữa lại sắp được đến tay khách hàng 

Nụ cười thay lời cảm ơn, nụ cười của sự hạnh phúc! đôi khi bạn biết đó làm ra một sản phẩm đến tay khách hàng để sử dụng cũng như mang đến sự hài lòng của khách hàng đó là sự hạnh phúc của Chị/Em trong xưởng may Trần Dương.

Các nguyên phụ liệu

Ngoài các thiết bị nguyên phụ liệu trong xưởng may Trần Dương chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài về, như chỉ may cho đến những thứ nhỏ nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế đặt biệt là Nhật và Châu Âu với từng đường kim mũi chỉ không thể đẹp hơn.

rem cua cao cap cua tran duong

Sản phẩm mang thương hiệu và chất lượng của Châu Âu với những đường may thật hoàn hảo 

Từ đường kim mũi chit được chăm chút theo 1 tiêu chuẩn cố định, tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo khi mang đến khách hàng đó là sự thỏa mãn và sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm.

Các sản phẩm của Trần Dương được làm phẳng đóng gói cẩn thận trước khi đến tay khách hàng.

Công tác cuối cùng là làm phẳng và đóng gói để nhân viên kỷ thuật lắp đặt

Mọi thứ được chuẩn bị thật chu đáo để khi đến tay khách hàng là bạn có thể đưa vào sử dụng.

Tất cả từ khâu nhập hàng cho đến sản xuất và thi công chúng tôi điều làm theo 1 trình tự và chất lượng luôn luôn được đảm bảo .

Ở Trần Dương mọi khâu đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đựa vào sử dụng, hay trước khi sản xuất, và đội ngủ của chúng tôi được đào tạo cũng như có tinh thân nhiệt huyết rất cao trong lao động nhằm mang đến những sản phẩm đạt chuẩn cho khách hàng và bạn có thể xem thành quả đó tại đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *