Công Ty

Cận cảnh xưởng sản xuất giấy dán tường tại Nhật Bản của Lilycolor.

xuong giay dan tuong nhat ban

Trần Dương đang là một trong những đơn vị cung cấp giấy dán tường Nhật Bản hàng đầu Việt Nam, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Trần Dương tự tin là một trong những đơn vị uy tính và chất lượng nhất trong lĩnh vực giấy dán tường cao cấp và sản phẩm của chúng tôi chủ yếu đến từ Nhật Bản với thương hiệu Lilycolor .

Nhiều khách hàng thắc mắc là giấy có được sản xuất tại Nhật không và đây có phải là hàng nội địa Nhật không, bởi có nhiều sản phẩm của Nhật được sản xuất tại các quốc gia khác như Trung Quốc, Malaysia,…. Và Trần Dương xin khẳng định sản phẩm của chúng tôi 100% là hàng nội địa và được sản xuất tại Nhật Bản.

Mời quý khách tham khảo một số hình ảnh về đối tác của công ty chúng tôi tại Nhật được bộ phận cán bộ công ty công tác tại Nhật chụp lại và gửi đến cho quý khách tham khảo.

Cận cảnh hình ảnh xưởng sản xuất giấy dán tường Lilycolor tại Nhật Bản.

Xưởng sản xuất giấy dán tường Nhật Bản của Lilycolor.

Xưởng sản xuất giấy dán tường Nhật Bản của Lilycolor.

Xưởng sản xuất giấy dán tường Nhật Bản của Lilycolor.

Xưởng sản xuất giấy dán tường Nhật Bản của Lilycolor.

Trong ảnh là 2 cán bộ của công ty Trần Dương công tác ở Nhật Bản, trực tiếp tại xưởng sản xuất của Nhật.

Nói thêm về sản phẩm và thương hiệu của công ty chúng tôi, đó là Trần Dương đang là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm giấy dán tường mang thương hiệu Lilycolor tại Việt Nam.

Sản phẩm của công ty được niêm yếu giá chuẩn của Nhật Bản đảm bảo cho quý khách sử dụng, ngoài ra kỹ thuật thi công cũng theo tiêu chuẩn Nhật, nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi được đào tạo và làm việc tại Nhật 3 năm trước khi đưa về làm việc tại Việt Nam đảm bảo tiêu chuẩn và thẩm mỹ cao nhất.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu lựa chọn và sử dụng sản phẩm và cần được tư vấn giấy dán tường Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

CÔNG TY TNHH TRẦN DƯƠNG

rèm cửa cao cấp tphcm

Showroom công ty chúng tôi tại 43 Nguyễn Quý Đức Quận 2 TPHCM. 

Showroom Đà Nẵng 235 Nguyễn Hữu Thọ-Hải Châu.

Dịch vụ tư vấn tận nhà: đối với những quý khách không có nhiều thời gian hay do khoảng cách địa lý, công ty chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn tận nhà cho các khách hàng.

Tư vấn qua mạng: hiện nay cùng với sự phát triển của các sản phẩm MXH như Zalo, Facebook hay Viber chúng tôi có thể tư vấn qua các phương tiện mạng truyền thông như thế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *