Giới thiệu về công ty TNHH Trần Dương.

Hoạt động từ năm 2008, với tôn chỉ ” song hành cùng phát triển”  trong mối quan hệ với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các công trình. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, đối tác, nhân viên để cùng nhau phát triển và đạt được được những giá trị riêng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Trần Dương đã mang tinh túy đến khắp các tổ ẩm trên toàn quốc, với quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống và được quán triệt tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng, Trần Dương luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhân viên kỷ thuật được đào tạo tại Nhật Bản chuyên sâu trong ngành nghề đảm bảo làm ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất từng mí giấy cho đến đường kim mũi chỉ. Với 3 dòng sản phẩm chính đến từ Nhật và Châu Âu trong đó có giấy dán tường Nhật Bản, rèm cửa cao cấpsàn nhựa, Trần Dương là đơn vị trang trí nội thất top TPHCM và cả nước với hệ thống nhân viên hoàn chỉnh từ kỹ thuật đến may mặc, khảo sát, thi công và nghiệm thu.

5 chữ mà các cán bộ cũng như nhân viên công ty luôn đặt lên hàng đầu đó là.

5 chữ được đặt lên hàng đầu.

TÍN

Trần Dương đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
TÂM

Trần Dương đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
Trần Dương chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
TRÍ

Trần Dương luôn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
Trần Dương đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.
TỐC

Nội thất Trần Dương đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Chúng tôi coi trọng tốc độ, chính xác thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hang, nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.
TINH

Chúng tôi có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.
Trần Dương mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
Chúng tội quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.
NHÂN

Trần Dương xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
Chúng tôi luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên.

Tầm nhìn và sứ mệnh.

TẦM NHÌN
Ngay từ những sản phẩm đầu tiên, Trần Dương đã xác định mục tiêu, định hướng phát triển để trở thành “Thương hiệu rèm cửa, giấy dán tường tốt nhất, chất lượng nhất ” ở Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu – Nhật Bản. Sự phát triển bền vững này dựa trên bản lĩnh và trí tuệ của bộ máy điều hành cùng đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn tốt nhất. Đây là những yếu tố cốt lõi để NỘI THẤT Trần Dương sớm trở thành một thương hiệu được tinh dùng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH
Bằng chính tình yêu và sự trân trọng, Trần Dương cam kết dành 100% tâm huyết để mang đến cho khách hàng những sản phẩm quý phái và sang trọng nhất. Trần Dương khẳng định đáp ứng đầy đủ niềm đam mê về sự đa dạng Ý Tưởng Thiết Kế, về vẻ đẹp bất tận của gu thẩm mỹ, cũng như phong cách sống riêng biệt của từng không gian nội thất khi khách hàng đến với hệ thống dịch vụ của Trần Dương.

Mang đến những sản phẩm giá trị nhất bằng những tinh hoa đến từ các nước phát triển và bằng kinh nghiệm tích góp được, Trần Dương khẳng định sứ mệnh của công ty là mang đến những sản phẩm hoàn mỹ nhất và sang trọng nhất cho ngôi nhà của quý khách, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê cái đẹp trong trang trí nhà cửa.

GIÁ TRỊ CỐ LÕI.
Đối với khách hàng: Trần Dương luôn khẳng định thương hiệu ” Đỉnh Cao “, bằng việc mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất, những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, sang trọng và tiên tiến đến từ Châu Âu, Nhật Bản nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

– Đối với thành viên Trần Dương: Thương hiệu này đại diện cho những khát khao, nỗ lực không ngừng để phát triển toàn diện. Các thành viên trong đại gia đình Trần Dương luôn mong muốn phát huy tối đa năng lực bản thân theo những yêu cầu cao nhất, luôn tìm cách đột phá giá trị của chính mình để hoà vào một mong mỏi duy nhất: SỰ HOÀN MỸ.
– Đối với hệ thống các Thương Hiệu đối tác: Trần Dương luôn sẵn sàng chung tay hợp tác thành công cùng với tất cả các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, tinh túy đến từng chi tiết. Nói không quá lời rằng, chính sự kết hợp nhuần nhuyễn và hoàn hảo giữa Trần Dương và những Thương Hiệu danh tiếng đã góp phần thay đổi thói quen truyền thống và đưa ra những tiêu chuẩn sống mới nhất nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và tạo dựng giá trị hạnh phúc cho con người.

Cam kết vàng.

Công ty Trần Dương được thành lập từ năm 2008, với một hoài bão quyết tâm xây dựng Công ty  TNHH Trần Dương trở thành một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, và thi công trang trí nội thất với sản phẩm giấy dán tường và rèm cửa, chúng tôi đặt ra những cam kết sau đây để thực hiện:

Cam kết Quý khách hàng sẽ hài lòng ngay từ khâu tiếp xúc khách hàng đầu tiên, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc của Quý khách từ khâu lên ý tưởng tư vấn, báo giá, khảo sát công trình.

Cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chất lượng cao, giá thành hợp lý, đồng thời liên tục cải tiến các hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

Cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng chất liệu, vật liệu, kỹ thuật đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về chất lượng, kinh phí và thời gian.

Cam kết “thi công” và “tư vấn tận nhà – giao hàng tận nơi” – Công ty TNHH Trần Dương chúng tôi cung cấp các sản phẩm đến khách hàng sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như không gian sống. Đảm bảo tính sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

Cam kết quy trình tư vấn báo giá thi công khép kín, nhân viên là thành viên chính thức của công ty và không thêu mướn nhân công bên ngoài, giúp sản phẩm đạt sự hoàn mỹ tối đa và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Cam kết làm đúng những chất liệu đã thống nhất với khách hàng. Bất kỳ chất liệu và phụ kiện không thực hiện đúng như cam kết mà khách hàng phát hiện, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm đã đặt hàng.

Cam kết đảm bảo thực hiện bốn yếu tố cần và đủ của một công trình, đó là: công năng, thẩm mỹ, kinh tế, bền vững, đồng thời yếu tố Phong Thủy cũng được thực hiện với những giải pháp tối ưu nhất. Với các nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản tại Nhật, sẽ làm bạn thật sự yên tâm khi sở hữu một công trình tiêu chuẩn Nhật thật sự hoàn hảo, chi phí đầu tư hợp lý.

Cam kết xây dựng mối quan hệ thân thiện với khách hàng trên cơ sở tương tác và tiến tới hợp tác lâu dài, lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng, là cầu nối giữa công ty Trần Dương Việt Nam và khách hàng gần nhau hơn.
Cam kết nâng cao đời sống của các cán bộ công nhân viên bằng cách đưa quy trình làm việc chuyên nghiệp vào trong quản lý và sản xuất tạo ra hiệu suất lao động cao nhất, đạt được thu nhập tối ưu.

Cam kết “Nhanh, gọn, chất lượng, hiệu quả” là khẩu hiệu mà mỗi thành viên công ty hướng tới với công việc và sản phẩm của mình. Bằng sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, áp dụng tiến bộ về máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo được chính xác trong tiến độ là việc quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Cam kết các chính sách bảo hành, bảo trì và hậu mãi chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho sản phẩm sau khi hoàn thiện trên thị trường. Các sản phẩm do Trần Dương thi công đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn và quy trình, mang đến cho Quý khách hàng những giá trị tối đa.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm cho Quý khách, chúng tôi không ngừng đầu tư về cơ sở hạ tầng, thiết bị kỹ thuật, máy móc, kho bãi. Điều đó minh chứng cho những cam kết chất lượng, cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế cao. Chúng tôi mong muốn cùng bạn kiến tạo nên những công trình kiến trúc đầy tính thẩm mỹ và chất lượng. Thoả mãn được ước mơ không gian của bạn và góp một phần nhỏ kiến tạo nước Việt hiện đại hơn, phồn vinh hơn.

Trần Dương vẻ sang trọng, nét quý phái.