Giấy dán tường, rèm cửa cao cấp Nhật Bản Trần Dương

Về Thương Hiệu Goelst

Goelst đã có bộ phận R&D riêng trong 18 năm và hiện sở hữu nhiều bằng sáng chế và bảo hộ thiết kế khác nhau. Goelst chắc chắn sẽ duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường. Những năm tới với những giải pháp và cải tiến thông minh.

1. lịch sử 

Goelst bắt đầu hoạt động vào năm 1978 với tư cách là công ty sở hữu duy nhất về các sản phẩm nội thất. Sau một năm. Công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động với chương trình thanh ray rèm mang tên G-Rail. Trong những năm sau đó, Goelst đã phát triển thành một công ty có uy tín.Mở rộng phạm vi thanh treo rèm và sản phẩm ngày càng tiên tiến hơn. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Goelst đã trở thành nhà cung cấp tiêu chuẩn cho ray phân cách. Một vai trò mà công ty vẫn thực hiện cho đến ngày nay.

Về Thương Hiệu Goelst

2. Trách nhiệm đối với xã hội doanh nghiệp

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu tại Goelst. Chúng tôi sản xuất chủ yếu ở Hà Lan và các nước châu Âu khác, đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt nhất. Điều này có nghĩa là chúng tôi cũng giám sát lượng khí thải CO2 của mình. Đương nhiên, chúng tôi cố gắng đạt được lượng khí thải CO2 thấp nhất có thể. Goelst liên tục giám sát chất lượng của tất cả các sản phẩm của mình. Chúng tôi đã chọn không sản xuất ở các nước có mức lương thấp vì sự kết hợp giữa yêu cầu chất lượng cao và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

3. Định hướng trở thành công ty quốc tế

Với phương châm ‘chất lượng hàng đầu với mức giá tốt. Thương hiệu Goelst bắt đầu nhìn ra ngoài biên giới quốc gia của mình vào giữa những năm 1980. Quá trình quốc tế hóa này khiến việc biến doanh nghiệp tư nhân thành một công ty TNHH tư nhân là cần thiết và kể từ đó Goelst đặt trụ sở tại Ede. Trung tâm về mặt địa lý – và dễ tiếp cận – của Hà Lan.

Bộ phận phát triển sản phẩm nội bộ đã mang lại cho Goelst cơ hội tập trung nhiều vào đổi mới. Ví dụ, vào năm 2001, Goelst là nhà sản xuất thanh ray rèm đầu tiên đưa ra thị trường một hệ thống vận hành bằng điện, yên tĩnh. Công ty hiện có một loạt sản phẩm sáng tạo trong phạm vi của mình. Thường xuyên bị các đối thủ cạnh tranh sao chép nhưng không bao giờ có thể sánh bằng.

Về Thương Hiệu Goelst

3. Sự phát triển

Vào tháng 5 năm 2013, Goelst trở thành công ty chị em của hệ thống treo tranh STAS. Kể từ đó, Goelst đã có một cuộc sống mới dưới cái tên Goelst NL. Các nhân viên tại Ê Đê với kinh nghiệm và chuyên môn nhiều năm tất nhiên luôn sẵn sàng phục vụ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

4. Hệ thống treo tranh STAS

Được thành lập năm 1995 bởi hai anh em Rien và André Stas và hiện đang hoạt động trên toàn thế giới. Trụ sở chính đặt tại Eindhoven. Họ cung cấp hệ thống treo đa chức năng và phụ kiện treo cho tường và trần nhà. Họ phát triển, sản xuất và phân phối các giải pháp treo. An toàn và linh hoạt cho nhiều loại đồ vật trên tường. Chúng có thể bao gồm cả đồ vật trang trí (tranh, hình vẽ) và đồ dùng thực tế (bảng trắng, móc áo, gương). Mục tiêu của Goelst là mang đến cho mọi người sự tự do khi họ sử dụng và trang trí các bức tường của mình. Quản lý tòa nhà bền vững và tiết kiệm chi phí là chìa khóa trong cách tiếp cận.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top