Texture giấy dán tường hay còn gọi là map giấy dán tường ,kết cấu giấy dán tường. Chúng là tổng hợp những bảng mẫu giấy dán tường với nhiều màu sắc hoa văn khác nhau.

Thường với các texture giấy dán tường đa phần là các tông trơn hay hoa văn đơn giản. Tùy theo từng thiết kế bạn có thể lựa chọn những giải pháp khác nhau để lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến các bạn tổng hợp 300 mẫu texture giấy khác nhau để bạn chọn.

300 texture giấy dán tường khác nhau cho bạn chọn.

Với 300 mẫu này các bạn sẽ tự lựa chọn ra được cho mình một mẫu thích hợp. Đây là tông hợp những mẫu giấy dán tường mới nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

Texture màu xám.

 

Các thiết kế giả gạch được sử dụng khá nhiều hiện nay.

Tùy theo thiết kế bạn có thể lựa chọn các thiết kế giấy giả gạch cho thể sử dụng cho làm nền hoặc làm điểm nhấn.

Lựa chọn các thiết kế giả gạch chúng tôi có khoảng 100 mẫu khác nhau. Nếu bạn muốn xem thêm có thể tham khảo thêm tại đây.

Giấy dán tường Vintage.

Các thiết kế Vintage.

Nếu nôi nhà của bạn là một thiết kế vintage chúng tôi có khá nhiều mẫu như thế cho bạn chọn.  VỚi các dạng vintage chúng tôi có hơn 100 mẫu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế theo phong cách của nhà thiết kế William Morris.

Thiết kế hồng tím cho phong cách lãng mạn.

Các thiết kế màu hồng hay tím cho phong cách lãng mạn.

Một texture giấy dán tường màu hồng tím nhẹ nhàng cho làm nền. Đôi khi bạn cũng có thể lựa chọn một vài thiết kế tông màu đậm cho điểm nhấn.

Một vài thiết kế giả cối.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng giấy dán tường với các thiết kế giả cối chẳng hạn. Những mẫu này dùng làm điểm nhấn đôi khi có thể sử dụng làm nền rất đẹp.

Hiện nay thì các thiết kế giả cối thế này được sử dụng khá rộng rãi trong các thiết kế nhà ở. Nếu thích bạn nên lựa chọn chúng cho phòng ngủ của mình.

Texture iấy dán tường giả gỗ.

Một tông màu nhạt cho sử dụng làm nền

 

Các tông màu đậm được sử dụng cho điểm nhấn.

Các thiết kế giấy giả gỗ chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho bạn. VỚi tông gỗ như thật, ngoài ra còn mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất.

Các thiết kế giả vải.

Chúng tôi có một số thiết kế giả vải cho bạn chọn .

Tùy theo bạn sử dụng chúng cho làm nền hoặc điểm nhấn sẽ có những dạng thiết kế giả vải khác nhau. Với giả vải bạn có thể lựa chọn hoa văn sọc đứng, sọc ngang, vân sần.

Đa dạng về tông màu, mẫu mã.

Với giấy giả vải chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã tông màu để bạn chọn. Tùy vào các thiết kế chúng tôi sẽ có những giải pháp hay cho bạn. Tham khảo những mẫu texture khác.

Texture giấy với tông màu nóng.

 

Tông màu Be với nhiều tùy biến khác nhau cho những lựa chọn khác nhau.

Không chỉ có những tông trơn mà chúng còn các dạng hoa văn đơn giản.

Một vài lựa chọn với tông màu đỏ hoặc tím hồng.

Nếu bạn đang muốn trang trí với tông màu nóng thì những tông màu này là một lựa chọn. Các tông màu đỏ đậm cho thể sử dụng làm nền cho phòng khách. Các tông màu nhẹ được sử dụng cho làm nền.

Với phòng ngủ nếu bạn muốn chúng ấm áp hơn thì sẽ có những giải pháp khác nhau. Nên để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Texture tông màu nâu cho những sự lựa chọn.

Tông màu nâu thế này được sử dụng cho làm nền .

Các tông màu nhạt được sử dụng khá nhiều cho làm nền. Tùy theo từng thiết kế khác nhau thì những mẫu giấy của chúng tôi sẽ đáp ứng cho nhu cầu trang trí của bạn.

Một vài hoa văn đơn giản để giảm sự nhàm chán.

Nếu tông màu nâu trơn quá nhàm chán thì bạn có thể lựa chọn những thiết kế hoa văn thế này. Tông giấy dán tường màu nâu cũng khá đa dạng cho bạn chọn đấy

Texture tông màu xám trơn và hoa văn.

Có rất nhiều hoa văn đơn giản hiện đại cho tông màu xám. Tùy từng thiết kế của chúng tôi bạn có thể sử dụng làm nền hoặc điểm nhấn.

Nếu bạn thích tông trơn chúng tôi cũng có những lựa chọn hay cho bạn với các tông màu đậm nhạt.

Màu xám là một đại diện cho phong cách hiện đại. Với màu xám làm nền là một lựa chọn lý tưởng cho các thiết kế biệt thự hay chung cư hiện đại. Hiện tại chúng tôi đã thi công cho rất nhiều công trình với tông màu xám này. Với giấy màu xám bạn sẽ dễ dàng hơn cho kết hợp và trang trí nội thất.

Texture  giấy dán tường với tông màu xanh.

Với màu xanh bạn có nhiều lựa chọn như tông màu xanh lá, xám dương, xanh ngọc,…

 

Tông màu xanh này cho các thiết kế hiện đại rất ấn tượng.

Các thiết kế hiện đại rất hay sử dụng tông màu xanh dương cho làm nền. Các mẫu màu nhạt được sử dụng cho làm nền rất mát cho căn phòng. Khi đó với tông màu đậm hơn hoa văn đơn giản hơn thì chúng được sử dụng khá nhiều cho làm điểm nhấn.

Tông màu xanh lá hay xanh ngọc cũng được lựa chọn nhiều,

Màu xan ngọc mang đến cảm giác sang trọng hơn cho căn phòng. Khi đó màu xanh lá mang đến cảm giác mát mẻ, đây là một lựa chọn hay cho các thiết kế cần sự tươi mát.

Với mà xanh chúng tôi có đâu đó khoảng 150 mẫu khác nhau từ hoa văn đơn giản đến phức tạp.

Các tông màu trung tính đơn giản cho sử dụng làm nền.

Nếu bạn muốn trang trí sử dụng cho làm nền thì các tông màu trung tính hoa văn đơn giản của chúng tôi sẽ thích hợp cho bạn lựa chọn.

Những tông màu này sử dụng cho làm nền khá lý tưởng.

Bạn có thể sử dụng các thiết kế đơn giản này cho làm nền khá hiện đại. Trong các thiết kế cổ điển những hoa văn này cũng hay được sử dụng. Các tông màu này khá dễ dàng cho bạn sử dụng cho trang trí nội thất.

Những thiết kế hoa văn đơn giản hơn cho làm nền thêm ấn tượng.

Những dạng hoa văn hiệu ứng này là một lựa chọn lý tưởng cho bạn trong sử dụng hoa văn làm nền. Các mẫu giấy vân thế này ngày nay được sửu dụng khá nhiều.

Teture giấy dán tường hoa văn.

Các thiết kế hoa văn dùng làm nền hay đường viềm. Chúng tôi có khá nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt ấn tượng cho bạn sử dụng.

Giấy hoa văn thì chúng tôi có hàng ngàn texture khác nhau.

Trần Dương có các dạng hoa văn từ cổ điển đến hiện đại, vintage,….

Trên đó chỉ là một số mẫu Texture giấy dán tường cơ bàn mà chúng tôi giới thiếu đến bạn. Nếu chúng chưa làm hài lòng bạn có thể tham khảo thêm tại hệ thống catalogue của chúng tôi.

Nếu như bạn cần tư vấn thêm hay bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

ĐỊA CHỈ ” 43 45 NGUYỄN QUÝ ĐỨC QUẬN 2 TPHCM – 235 NGUYỄN HỮU THỌ ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0902420858 – (028) 6287 0186 – (028) 6287 1619   EMAIL: TUVAN@TRANDUONGCO.COM