Giấy dán tường, rèm cửa cao cấp Nhật Bản Trần Dương

Về Tập Đoàn Tachikawa

Các công nghệ thông tin và truyền thông như IoT đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Nhận thức của người dân về sức khỏe, môi trường, an toàn và an ninh ngày càng tăng. Lối sống và hoạt động kinh tế mới ngày càng trở nên phổ biến hơn. quan trọng Một trạng thái bình thường mới đang xuất hiện trong kỷ nguyên hào quang. Sản phẩm của chúng ta cũng được yêu cầu phải. Chức năng và chất lượng phù hợp với thời đại mới này.

Để đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên mới này. Tập đoàn Tachikawa đang tận dụng năng lực kỹ thuật và kinh nghiệm mà chúng tôi trau dồi trong nhiều năm. Củng cố dòng sản phẩm có giá trị gia tăng cao giúp lối sống mới trở nên thoải mái hơn. Chẳng hạn như vách ngăn phòng và các sản phẩm điện. Chúng tôi cố gắng tạo ra những sản phẩm có thể yên tâm sử dụng ngay cả trong nhà có người già.

Là công ty hàng đầu về sản phẩm xử lý cửa sổ và vách ngăn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng mong đợi của nhiều khách hàng và nhu cầu của xã hội. Từ gia đình đến văn phòng và cơ sở vật chất. Đồng thời góp phần tạo ra không gian thoải mái và an toàn hơn. Làm việc để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn.

Về Tập Đoàn Tachikawa

Nội dung kinh doanh

2. Sản xuất, mua bán, thiết kế và thi công vách ngăn các loại

3. Sản xuất, mua bán, thiết kế, thi công rèm và các loại vật liệu xây dựng khác

4. Sản xuất, mua bán sản phẩm nội, ngoại thất và thiết kế, xây dựng nội, ngoại thất

5. Kinh doanh xuất nhập khẩu rèm, vách ngăn, vật liệu xây dựng khác, sản phẩm nội ngoại thất, v.v.

6. Kinh doanh, thiết kế và thi công hệ thống đỗ xe 2 tầng

7. Tất cả các hoạt động liên quan đến các mục trước

Phát triển các sản phẩm có tính năng và chất lượng cao góp phần tiết kiệm năng lượng

Trở nên cá tính và thoải mái rèm ngang “Hoàn hảo mượt mà”

Tất cả các sản phẩm của Tachikawa Blind đều được tạo ra với quan niệm “thân thiện và thoải mái cho con người”. Với sự đa dạng về sản phẩm và màu sắc đa dạng, chúng tôi tạo ra những không gian nội thất phù hợp với thời đại hiện đại. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã nỗ lực tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, tập trung vào thiết kế, chức năng và chất lượng, đồng thời đang nỗ lực tạo ra những sản phẩm vừa thoải mái cho người sống trong đó vừa thân thiện với môi trường. Các sản phẩm có hiệu suất che chắn và tác dụng che chắn/cách nhiệt cao hơn các sản phẩm thông thường giúp cải thiện hiệu quả điều hòa không khí bằng cách ngăn chặn ánh sáng và nhiệt, dẫn đến tiết kiệm năng lượng.

Sử dụng ánh sáng ban ngày

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống điều khiển tự động mù độc đáo và cảm biến phân biệt rõ ràng. Phát hiện vị trí của ánh sáng mặt trời và bầu trời từ các hình ảnh bầu trời được chụp tự động. cường độ, nó xác định ngay lập tức trời nắng hay mây và sử dụng. Điều khiển máy tính tự động để tạo không gian thoải mái bằng cách luôn giữ góc của các thanh (cánh) rèm điện ở điều kiện tối ưu.

Về Tập Đoàn Tachikawa

Đạt chứng nhận ISO14001 (hệ thống quản lý môi trường) cho tất cả các nhà máy và cơ sở sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi đang nỗ lực phát triển sản xuất bền vững và thân thiện với môi trường. Liên tục cải tiến thông qua vận hành ISO14001 và bằng cách nâng cao kiến ​​thức về môi trường cho nhân viên của mình.

Về Tập Đoàn Tachikawa

Tăng cường tuân thủ luật pháp và các quy định về môi trường

Chúng tôi cố gắng tuân thủ luật pháp và quy định về môi trường. Phù hợp với hệ thống quản lý môi trường của chúng tôi. Luật pháp và các quy định liên quan đến môi trường ngày càng trở nên khắt khe hơn qua từng năm. Chúng tôi kiểm tra các mục do pháp luật quy định hàng tháng và chia sẻ thông tin. Cơ sở sản xuất để đảm bảo tuân thủ triệt để luật pháp và các quy định.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top