Giấy dán tường, rèm cửa cao cấp Nhật Bản Trần Dương

Về Thương Hiệu Lilycolor

Về Thương Hiệu Lilycolor với lịch sử hơn 100 năm. Một công ty gần gũi với cuộc sống của mọi người. Kể từ khi Lilycolor được thành lập vào năm 1907. Chúng tôi đã đặt tầm quan trọng lớn vào việc.”tạo ra một nơi thư giãn và làm phong phú cuộc sống” bằng cách tập trung vào giấy dán tường và rèm cửa. Bộ phận văn phòng mới được thành lập vào năm 1968. Sử dụng trí tuệ và kinh nghiệm tích lũy được làm tài sản. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi việc tạo ra những không gian phong phú. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1907 bởi chủ tịch đầu tiên của chúng tôi. Kiyozo Yamada, tên là Yamayoshi Shoten, một cửa hàng bán đồ tổng hợp. Kể từ đó, trải qua hơn 100 năm lịch sử. Chúng tôi đã thay đổi sản phẩm của mình theo thời gian. Giấy Dán Tường Nhật Bản và phương Tây sang giấy dán tường dùng trong dân dụng, giúp trang trí cho không gian dân cư và thương mại của bạn. 

Về Thương Hiệu Lilycolor

1. Kinh doanh nội thất

Nội thất, nơi tất cả các yếu tố tạo nên không gian hài hòa đẹp mắt. Bao bọc con người một cách giản dị và thoải mái. Kể từ khi thành lập vào năm 1907

Về Thương Hiệu Lilycolor

chúng tôi đã tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Thông qua thiết kế và công nghệ có tầm nhìn xa. Bao gồm cả việc giành được Giải thưởng Thiết kế Tốt đầu tiên cho giấy dán tường của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nỗ lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Kỹ thuật số nhằm mở rộng hơn nữa lĩnh vực kinh doanh của mình và tạo ra các hoạt động kinh doanh mới dựa trên chuyển đổi kỹ thuật số. Với mục tiêu trở thành một công ty thiết kế nội thất tổng thể. Công ty chúng tôi phát triển giấy dán tường, rèm cửa Nhật Bản và vật liệu sàn. Những vật liệu cơ bản cho thiết kế không gian và tiếp tục tạo ra nụ cười. Khoảng thời gian thoải mái và bầu không khí thư giãn cho mọi người. 

2. Kinh doanh giải pháp không gian

Về Thương Hiệu Lilycolor

Chúng tôi luôn nắm bắt chính xác xu hướng xã hội và nhu cầu của khách hàng trong hoạt động của mình. Xã hội hiện nay được cho là đang ở kỷ nguyên VUCA và các quyết định nhanh chóng và linh hoạt. Hiện nay cần phải có trong kinh doanh. Ngoài ra, vai trò và trách nhiệm của các công ty trong việc giải quyết. Vấn đề xã hội trong tương lai như tỷ lệ sinh giảm, dân số già và các vấn đề môi trường ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Trong môi trường xã hội như vậy, từ góc độ tạo ra một “nơi làm việc”. Chúng tôi đã đặt sứ mệnh của mình là “hiện thực hóa một xã hội tương lai nơi mọi người có thể làm việc thịnh vượng và tích cực hơn”. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tốt nhất cho giải quyết các vấn đề trong “không gian kinh doanh” của khách hàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top