Giấy dán tường, rèm cửa cao cấp Nhật Bản Trần Dương

Về Thương hiệu Marburg

Các Giá Trị Cốt Lõi

Về Thương hiệu Marburg Ngày qua ngày, sự hài lòng của khách hàng quyết định hành vi của tất cả 350 nhân viên làm việc tại Nhà máy Giấy dán tường Marburg. Mỗi cuộn giấy dán tường rời khỏi kho của chúng tôi đều chứa đầy sự sáng tạo. Chất lượng không khoan nhượng, sự chú ý đến từng chi tiết và niềm đam mê với những gì chúng tôi làm.

 Đây là trường hợp xảy ra vào năm 1845, khi Johann Bertram Schafer đặt nền móng cho Nhà máy Giấy dán tường Marburg với việc thành lập cửa hàng thiết kế nội thất của mình. Điều đó vẫn đúng cho đến ngày nay, hơn 170 năm sau. Nhà máy Giấy dán tường Marburg là một công ty gia đình quy mô vừa. Được lãnh đạo bởi thế hệ thứ năm của gia đình sáng lập.

Về Thương hiệu Marburg

Tất cả các cơ sở sản xuất của chúng tôi đều ở Kirchhain, không xa Marburg, ở Hesse. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất 100% tại Đức. Chúng ta tự hào về di sản của mình mà không ngủ quên trên chiến thắng.

Nhà máy Giấy dán tường Marburg nổi tiếng khắp thế giới. Những sản phẩm độc đáo chưa từng có ngày nay – những thiết kế có vẻ ngoài độc đáo. Đồ trang trí tường bằng kim cương và ngọc trai, giấy dán tường phát sáng. Đồng thời, sự hợp tác của chúng tôi với những cá tính nổi bật trên trường thiết kế quốc tế. Chúng tôi tạo ra những tấm giấy dán tường độc đáo nhấn mạnh các tiêu chuẩn của công ty chúng tôi về lãnh đạo sáng tạo.Về Thương hiệu Marburg

 

Ý Tưởng Sưu Tập

Trong nhiều bộ phim, các vai phụ đóng hoành tráng đến mức họ được coi là những nhân vật chính bí mật. Đôi khi nó không khác gì với giấy dán tường. Chính các trường đại học đã tạo tiền đề cho SHADES và trong bộ sưu tập này, họ xứng đáng được chú ý.

Về Thương hiệu MarburgVề Thương hiệu Marburg

Thực tế trường hợp này xảy ra là do màu sắc. Chúng và cảm giác tinh tế của bề mặt được chạm nổi nhẹ nhàng. Điều này có nghĩa là mọi hình nền đều gợi nhớ đến vải lanh. Dệt tinh xảo và có cảm giác như vậy. Các sắc thái khác nhau của một màu sắc đi cùng nhau nhưng hình nền cũng hài hòa trong sự chuyển màu riêng lẻ.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top